60.งานบุญบ้านเพื่อน

posted on 11 Jun 2010 01:37 by alucards

     

 

รูปนี้ถ่ายที่ วัดพุทไธสวรรค์ จ.อยุธยา

 

ไม่ได้มาอัพ 2 วันเลยแหะ เนื่องจากไปบ้านเพื่อนที่อยุธยามา  พอดีเพื่อนผมเขาเปิดร้านเกมส์ที่อยุธยา แล้วมันเพิ่งเปิดได้ไม่นาน  ยังไม่ได้ทำบุญเลย  ก็เลยจะทำบุญที่บ้าน เลยนัดกันก่อนไปสักสองวัน ซึ่งผมก็ต้องลาพี่ผมประมาณวันนึงเต็ม ๆ และเจ้านายผมก็ไฟเขียวให้ อิอิ จากนั้นก็ดีใจเลย นาน ๆ จะได้ออกนอกออฟฟิศที 

      ก็ออกเดินทางกันตั้งแต่วันที่ 9 ตอน บ่ายโมง นัดเจอกันที่เซ็นปิ่น แล้วนั่งรถตู้ไปกัน แล้วก็ถึงอยุธยาประมาณ ห้าโมงกว่า ๆ ได้  ไปถึงเขาก็กะลังจัดโต๊ะจีนอย่างใหญ่โตเลย แขกผู้มีเกียรติมาเพียบ  ตื่นเต้นมาก  นี่เราคือแขกกิตติมศักดิ์เลยหรอเนี่ย (เพื่อนเจ้าภาพ)  ก็เลยมานั่ง ๆ กินอาหารกัน  ของที่มีในงานเลี้ยง เจ๋งกว่าโต๊ะจีนสมัยเลี้ยงรุ่นอีก 555

      เพื่อนผมเจ๋งมาก ไปจ้างวงดนตรีมาเล่นบนเวทีด้วย  และก็มีสาว sexy หรืออาจจะระดับโคโยตี้ มาเต้นหน้าเวทีด้วย แม่เจ้าา  งานบุญจริงหรอวะเนี่ยยยย  ก็ทำเคลิ้มไม่กินข้าวปลาไปได้พักนึงเลย 

      และแล้วเพื่อนผมก็เมาจนแจ้งเกิดไปอีกคน  ปั่นไปทั่ว  เรื้อนอีก จบงานนี่ต้องให้มันไปนอนอย่างไวเลย  แล้วคืนนั้นหลังงานเพื่อนผมก็ปิดร้านเกม ให้พวกผมเล่นเกมกันยันเช้า  ก็นั่งเล่น Red Alert 2 Yuri กัน  ไม่เคยได้เล่นกันเลยตั้งแต่เรียนมหาลัยกันมาด้วยกัน  เลยขอลองกันหน่อย  สรุปว่ามีเพื่อนคนนึงเทพมาก ๆ เก่งโคตร  ผมกะเพื่อนอีกคน (ที่พอเล่นเป็น)  รุมกัน 2-1 ยังแพ้

      และอีกวัน ช่วงเวลาประมาณเที่ยง ๆ เพื่อนผมก็ขับรถมาส่งถึงกรุงเทพ ฯ อย่างสวัสดิภาพ (เร็วกว่าตอนรถตู้ขาไปโคตร ๆ )  ระหว่างทางแวะซื้อโรตีสายไหมเทพจากอยุธยามาด้วยขอบอกว่า "อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกก"

 

     ส่วนรูป  นี่ต้องขอโทษจิงๆ มือถือกากมาก ตอนนั้นมันจะมืดละ เลยถ่ายไม่ชัดเลย  เลยไม่ถ่ายแระ เล่าปากเปล่า   ไปจินตนาการเอาเอง  นะจ๊ะนะ

Comment

Comment:

Tweet

เพลงฟังแล้วดูได้บุญมากเลย นะจ๊ะนะ

#2 By HostChan* on 2010-06-11 16:15

แต่พี่ถมก็บรรยายซะเห็นภาพเลยนะครับ 555+

#1 By Onizuki on 2010-06-11 02:56