56. 5 วันหรรษา....

posted on 16 Apr 2009 08:48 by alucards

     จบไปแล้วกับเทศกาลสงกรานต์  ซึ่งปีนี้ผมก็ได้เล่นมานิด ๆ หน่อย (ตามเคย)   ซึ่งช่วงวันหยุดยาว  ตั้งแต่วันเสาร์จนถึงวันพุธ  มันช่างสั้นเหลือเกิน  ก็อย่างที่คนเขาว่า  ช่วงเวลาแห่งความสุขมันมักจะผ่านไปเร็ว 555+ 

วันเสาร์

- ไป mbk หาเพื่อน Music Game  แล้วก็ไปเล่น ez2dj สัก 3-4 ตา  ตอนนั้นไปมืดละ (ไปเร็วตังก็หมดเร็ว  ไปช้า ๆ ดีกว่า 555+)  หลังจากนั้นก็ไปกินข้าวกันที่ 3ย่านต่อ (ร้านคุณเคารพนบน้อมถวาย)  สั่งเมนูโปรดเหมือนเดิม  "ข้าวกระเพรากรอบไก่กรอบไม่ใส่กระเทียมเอาพริกเผ็ด ๆ" <<<<<<<<  เมนูยิ่งยาวยิ่งน่ากินนะ 555+

วันอาทิตย์ขอยืมรูปมาใช้หน่อยนะครับ

 

- นั่งเล่นคอมอยู่บ้าน  ซึ่งตั้งใจว่าจะไปบ้านเพื่อนคนนึงในกลุ่ม mbk ซึ่งเขามีนามว่า ล้ง  ซึ่งก็นัดกะเพื่อนอีก 3 คนเพื่อจะไปย่ำบ้าน  เอ้ย!!! เยี่ยมบ้าน  ก็ว่าจะไปหาไรกินกันแถว ๆ นั้น  ซึ่งก็ได้ร้านที่ต้องการ ซึ่งก็คือหมูกะทะบาหลี  แถว ๆ บิ๊กซี ดาวคะนอง  ซึ่งก็ไปกัน 4 คนมี ผม  วี  ยศ  โต๊ด  แก๊งค์เดิมประจำ mbk  ซึ่งก็รอพวกมันจน 6 โมงกว่า  มันก็ขับรถมารับหน้าปากซอย  แล้วก็เดินทางกันทันที  เมื่อไปถึง  ก็ไปนั่งกินกันเลย  ซึ่งมันก็เป็นร้านที่ option เยอะพอสมควร  มีทั้งซูชิ สเต็ก แล้วก็ซีฟู๊ดให้ไปยืนย่างเอาเอง  (ขอบอกว่าโคตรทรมาณเลยครับ  กว่าจะได้กินแต่ละตัว)  แต่ร้านนี้มีเมนูเด็ดอย่างนึง  มันคือ กั้ง!!!!  

ซึ่งตอนแรกก็ให้ไอ้วีไปเอามาตัวนึง  ขอบอกว่า  รูปร่างมันน่ากลัวมาก  ๆ  เหมือนกุ้งใส่เกราะครบตัว+10 ยังงั้นเลย!!!  เพื่อนอีก 3 คนยังแหยง ๆ เลยขอบอก ๆ 555+  และแล้วการเริ่มกินกั้ง  ก็เริ่ม  ซึ่งไอ้กระผมก็ปิ้ง ย่าง ต้ม จนมันสุกได้ที่  แต่ก็ไม่รู้ว่า  มันกินยังไง  ผมก็ลองแกะกินแบบกุ้งดู  " เนื้อมันอยู่ตรงไหนวะ !!!!! "  มันดูเละ ๆ เหมือนจะละลายไปกะมือได้  สุดท้ายก็ FAIL  ยอมแพ้มันไป  กินไม่เป็น  ไม่รู้วิธีกิน 555+  พอกินกันเสร็จ  ก็ไปหาพี่ล้งที่บ้าน  แล้วก็ขึ้นห้องไปเพื่อไปยำเกมส์ต่าง ๆ ที่เขาจัดเตรียมไว้ให้แล้ว  เริ่มด้วย Tekken เกมสามัญที่ใคร ๆ แมร่งก็เล่น  จากนั้นก็มันส์กันยันเช้า 555+


วันจันทร์-  พอดีวันอาทิตย์ที่อยู่บ้านพี่ล้ง  ไม่ได้นอน  ซึ่งกะว่าจะไปนอนเอาแรงที่บ้าน  เลยรีบกลับตั้งแต่ 7 โมงเช้า เนื่องจากถ้าไปช้ากว่านี้  โดนด่านน้ำดักหน้าปากซอยแน่ ๆ  เพราะต้องเอาจอยเกมส์กีต้าร์ฮีโร่กลับบ้าน  เป็นอันว่าปลอดภัยกับการกลับบ้านครั้งนี้  พอถึงบ้านก็หลับทันที  พอช่วงบ่าย ๆ ก็มีเสียงโทรศัพท์ดัง  น้องยศโทรมา  "พี่ จะมาปะเนี่ย"  ผมก็นึกขึ้นได้  "เออว่ะ  มันนัดเล่นน้ำกันที่สีลมนี่หว่า"  ตอนนั้นก็ง่วง  งัวเงียมากเลยขอบายไป  (ขอโทษด้วยคับ)  แล้วพอตื่นเต็มที่  ออกมาจะมาหาไรกิน  ก็ได้เล่นน้ำสมใจ.....(โดนสาด)  เลยเล่นแม่งแถวบ้านเลยเฮๆๆๆๆ  จนถึงมืด ก็ตั้งใจว่าจะไปคอนโดเพื่อนที่ชื่ออัพ  ก็ตั้งใจว่าจะไปดึก ๆ เพราะเขาคงเลิกเล่นน้ำกันแล้ว  เลยออกบ้านตั้งแต่ 5 ทุ่มกว่า ๆ พอไปถึงป้ายรถเมล์  กะลังจะขึ้น  ลืมกระเป๋าตังค์อีก  ก็กลับบ้านไปเอา  พอกลับบ้านไปเอากระเป๋าตัง  และออกมารอรถอีกที  รถแม่งก็ไม่มาซะที  ผมก็นั่งเล่น psp ไปพลาง ๆ รถก็ไม่มาเรื่อยๆๆ (ทั้ง ๆ ที่มันก็วิ่งทั้งคืน มันเป็นอะไรของมันฟะ)  จนกระทั่งตี 4 ผมก็เลย  ว่าจะรอรถรอบเช้าเอาละกัน  ตี 4 ครึ่งมันก็มา  เลยนั่งไปลงอีกที่นึงเพื่อไปต่อรถ  ปัญหาอยู่ตรงนี้แหละครับ  ผมรอรถสายนั้นจนถึง 6 โมง  แม่งไม่มาสักคัน  ผมเริ่มงงว่ามันเกิดอะไรขึ้นวะ  รถเมล์หายไปไหนหมด  สุดท้ายผมรอไม่ไหวเลยนั่ง Taxi ไปลง mbk แล้วต่อ bts เอา (เสียทั้งเงิน ทั้งเวลา- -)  แล้วก็มาถึงคอนโดอย่างปลอดภัย  ก่อนนอนผมเลยมานั่งหาสาเหตุว่าทำไมรถเมล์มันหายไปไหนหมด  ก็ไปอ่านข่าวเจอ  รถเมล์หลายสาย เปลี่ยนเส้นทาง  หยุดให้บริการ  เพราะโดน เสื้อแดง เผา  (อ่านข่าวตอนนั้นนี่แค้นเสือแดงจริง ๆ ทำกรูเกือบไม่ได้มาคอนโด)

วันอังคาร

- ตื่นมา 14.00 ท่ามกลางความมึน ๆ จากนั้นก็เลยหยิบ psp มานั่งเล่นไปพลาง ๆ รู้สึกตัวอีกที 18.00 ละ (ทำไมผ่านไปไวจัง)  ก็เริ่มหิวข้าวกัน  ก็เลยตกลงว่าจะไปหาไรกินกัน  แล้วก็ไปจบลงที่  บาหลี.....

วันพุธ

- ตื่นมาเวลาเดิม ๆ ซึ่งต้องเตรียมตัวจะกลับบ้าน (เพราะเด่วเสื้อแดงแม่งทำกรูไม่ได้กลับบ้านอีก)  ก็เลยออกไปกิน Yayoi กัน เนื่องจากไม่ได้กินกันมาหลายวันละ   แล้วเพื่อนมันก็จะชวนไปเที่ยวอ่าง  (เที่ยวสถานเริงรมย์น่ะแหละ)  ผมก็ได้ปฏิเสธไปเพราะไม่รู้จะไปทำไม - -  เลยแยกกันกับเพื่อนแล้วก็แวะ mbk เพื่อเล่น ez2dj สักนิดหน่อย  แต่มันติดลม  รู้สึกตัวอีกทีเล่นไปเกือบ 100 ละ....  หลังจากนั้นก็แวะวัตสัน  หาซื้อขนมซื้อ 1 แถม 1 กลับบ้านแล้วเอาไปฝากแม่กะน้อง

 

แล้วคุณล่ะ 5 วันที่ผ่านมาได้ทำอะไรบ้าง ?

Comment

Comment:

Tweet

กูก็เล่นสงกรานต์

เล่นในนี้ไง....

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ
ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ
ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ
ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ
ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#2 By H i r o k i _ S a r u  on 2009-04-16 20:22

เหมือนเป็น Entry สารภาพผิดเลย 555+

ป.ล. ไม่ไปเล่นสงกรานต์ด้วย งอล

#1 By HostChan* on 2009-04-16 10:39